Dragon Fairy – sức hấp dẫn không thể chối từ

Thật không cực kỳ khi nói rằng tổ hợp nhà Dragon Fairy Nha Trang chiếm hữu ưu thế “vạn người mê”. Bởi Khu đô thị tọa lạc ở địa điêm chỉ cách mặt biển khoảng chừng 50m vừa tiện ích cho việc nghỉ dưỡng ngắm cảnh lại vừa rất dễ dàng qua lại giao thông.

Kiến trúc ấn tượng

Kiến trúc của Dragon Fairy đó là thiết kế ấn tượng hàng đầu, hiện đại nhất mang tầm vóc tương lai. Tòa tháp 36 tầng này được thiết kế theo hình cánh cung lấy cảm hứng từ biểu tượng con tàu kênh ra biển lớn. Kiến trúc độc đáo này giúp 100% nhà có tầm nhìn ra biển. Cùng với mật độ xây dựng khối đế 60%, khối tháp 18% giúp tạo không gian thông thoáng cả dưới mặt đất và trên không.

Ngay cạnh vị trí tốt và khối tài sản tiên tiến, chủ đầu tư AB Group tín nhiệm còn đó là yếu tố tác động không hề nhỏ tới khẳng định của các cư dân. Với số đông từng Khu đô thị đi trước đã thành công và nhận được phản hồi tích cực, chủ thầu danh tiếng này tiếp tục đưa ra mức xác nhận hấp dẫn đối với các giới đầu tư cũng như giúp họ gia tăng tính thanh khoản và thu về lợi nhuận tối ưu.

Với chi phí đầu tư mỗi căn hộ chỉ từ 2.2 tỷ đồng – Đây sẽ là mức chi phí không chê vào đâu được mà nhiều người sở hữu để chấp nhận đầu cơ nhà Dragon Fairy Nha Trang . Bên cạnh đó, chi phí này cũng dễ dàng bảo toàn tiềm năng thu hồi vốn nhanh cho các chủ sở hữu.

Vị trí của Dragon Fairy Hotel “không thể đẹp hơn”

Để lựa chọn bất kỳ một căn hộ condotel nào để đầu tư, quý vị đều bắt buộc phải nắm chắc công thức “vàng” để chắc chắn việc sinh lời chắc chắn. Bên cạnh các yếu tố về uy tín chủ thầu và chất lượng Khu đô thị thì một phần quan trọng không thể thiếu đó chính là sức thu hút từ vị trí, điều đó được thể hiện quá rõ ở “siêu phẩm” Dragon Fairy.

Đứng dưới góc độ đầu cơ, hầu như chúng ta đều không thể phủ nhận rằng vị trí chính là yếu tố đầu tiên bảo đảm khả năng thu hút khách thăm quan. Vì lẽ đó, những Khu đô thị ven biển nhưng sở hữu vị trí đẹp và trung tâm như Dragon Fairy Nha Trang bao giờ cũng là sự lựa chọn số 1 của vị khách.

Mặt bằng tổng thể căn hộ Dragon Fairy Nha Trang vô cùng điểm nổi trội

Căn hộ đẹp, vượt trội và tiện lợi tiên tiến đó là những cảm nhận trước tiên khi quý khách đặt chân tới tòa tháp Dragon Fairy Nha Trang. Lựa chọn nghỉ dưỡng dài ngày ở dự án này, các “thượng đế” sẽ hoàn toàn yên tâm bởi được bảo toàn một cảnh quan nghỉ dưỡng không chê vào đâu được với các dịch vụ 5 sao quốc tế.

Tóm lại, Dragon Fairy Nha Trang đó là Khu đô thị hội tụ đa dạng ưu điểm đáng mơ ước như vị trí kim cương trên khu đất 3 mặt tiền, trung tâm của thành phố Nha Trang, tiện dụng xa hoa cao cấp cùng chính sách đầu tư lãi xuất, linh hoạt. Đây được coi là lựa chọn “không thể xuất sắc hơn” đối với mọi quý khách đang tìm kiếm cơ hội đầu cơ an nhàn trong năm 2017.