Đối tượng khách hàng nào phù hợp với căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ

Một căn hộ nhỏ xinh với đầy đủ tiện nghi hiện đại mà một điều mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm, đặc biệt là các cặp gia đình trẻ mới cưới. Nếu bạn đang mơ ước được sở hữu căn hộ, chung cư như vậy tì tại sao không chọn căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ ngay hôm nay.

Tọa lạc tại “trái tim” của thủ đô Hà Nội, nằm tại vị trí trung tâm quận Ba Đình, chung cư Vinhomes Giảng Võ đang là làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản dù chưa chính thức được ra mắt. Theo kế hoạch dự kiến, diện tích của căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ có diện tích khoảng 46m2 – 59m2 và được thiết kế theo phong cách không gian mở, tận dụng ánh sáng và tối ưu diện tích.

tham khảo xem Dự án căn hộ Vinhomes Gallery

Vậy liệu khách hàng nào sẽ phù hợp với căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ?

Với diện tích dự kiến khoảng từ 46m2 đến 59m2 đây không phải là diện tích rộng nhưng nó lại là diện tích phù hợp với những gia đình yêu thích diện tích nhỏ xinh nhưng lại đầy đủ tiện nghi và hiện đại, bởi diện tích nhỏ sẽ giúp căn hộ của mỗi chủ nhân căn hộ có một không gian sống ấm áp, dồng thời cũng tiết kiệm được năng lượng điện cho gia đình.

Những đối tượng nên sở hữu ngay dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đó là:

-Những người độc thân, thích cuộc sống tự do, căn hộ nhỏ xinh 1 phòng ngủ đảm bảo sự độc lập, yên tĩnh, riêng tư tuyệt đối.

– Cặp vợ chồng trẻ: Họ thích cùng nhau xây dựng tổ ấm nhỏ có 1 phòng ngủ ở một nơi phồn hoa đô thị, có thể tiện cho công việc cũng như không mất đi sự lãng mạn.

-Những cặp vợ chồng luống tuổi cần sự yên tĩnh, cứ cuối tuần là cùng con cháu ăn gặp gỡ, ăn những bữa cơm đầm ấm.

Với lối thiết kế sang trọng, hiện đại tại Vinhomes Giảng võ cùng ánh sáng, mỗi phòng đều có nhiều mặt thoáng, được bố trí hợp lý sẽ mang tới cho cư dân cảm giác sống tuyệt vời nhất.

Vậy quý khách còn ngần ngại điều gì mà không sở hữu ngay chung cư Vinhomes Gallery ngay hôm nay cho gia đình mình.

Để biết được giá bán chung cư Vinhomes Gallery chi tiết và để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu một không gian sống tuyệt vời tại căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ, quý khách hàng vui lòng đăng kí thông tin theo form mẫu sau để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất, chính xác nhất về dự án này.