Điều gì khiến Vinhomes Gallery thu hút khách hàng đến vậy?

Nằm ngay tại vị trí đắc địa nhất Thủ Đô- số 148 Giảng Võ , Ba Đình , Hà Nội, Vinhomes Gallery nổi bật giữa lòng Hà Nội với những tòa cao ốc chung cư hiện đại và các tòa nhà văn phòng lộng lẫy. Dự án là sự kết hợp giữa không gian sống xanh và vẻ đẹp của kiến trúc cao ốc hiện đại.

Một điều không thể phủ nhận đó chính là vị trí Vinhomes Gallery Giảng Võ là điểm thu hút ấn tượng nhất của dự án. Bên cạnh đó, những dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống trong lành tại dự án căn hộ 4 phòng ngủ Vinhmes Gallery.

Cuộc sống tại Khu đô thị Gallery Giảng Võ thư thái

Khu đô thị Gallery Giảng Võ

1.Vị trí đẹp, tiện ích sang

Là một trong những dự án cao cấp của Vingroup có vị trí đẹp bậc nhất hiếm hoi nằm lại giữa trung tâm Thủ Đô Hà Nội. Dự án Vinhomes Gallery tọa lạc tại 148 Giảng Võ, đây là một vị trí không thể tuyệt vời hơn nữa bởi tại vị trí dự án Vinhomes Gallery được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển. Đồng thời, đây cũng được coi là một khu vực sầm uất, nhộn nhịp hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống tuyệt vời cho mọi khách hàng, góp phần xây dựng một cồng đồng sống văn minh, phát triển.

chủ đầu tư Vingroup luôn đưa đến cho khách hàng những tiện ích thiết thực và chất lượng nhất, chăm sóc cư dân tận tình. Tại dự án Vinhomes Gallery cũng vậy, ngay tại dự án, hệ thống tiện ích được xây dựng nên với đầy đủ và đa dạng các loại hình. Khám chữa bệnh cư dân có thể tìm đến Vinmec, học tập cư dân có thể đưa trẻ em học tại Vinschool, mua sắm giải trí sẽ là Vincom , Vinmart…Ngoài ra những tiện ích như bể bơi, sân tập thể dục, sân vui chơi cho trẻ em nhỏ…

2.Môi trường sống nhiều “Sắc xanh” trong lành

Điểm nhấn quan trọng của dự án được lòng khách hàng không chỉ bởi vị trí mà còn là môi trường sống. Bởi những dự án căn hộ, chung cư hiện nay hầu hết là đều thiếu không gian sống nguyên nhân là do “đất chật, người đông”, dẫn đến tình trạng đất bị thu hẹp mang lại cảm giác ngột ngạt, bí bách cho khách hàng.

Chính vì vậy, Căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Gallery là một sự lựa chọn đúng đắn nhất của khách hàng với những vườn hoa, thảm cỏ xanh mướt, con đường rợp bóng cây, không khí trong lành mát rượi….đây sẽ là món quà đầy ý nghĩa mà Vinhomes Gallery muốn trao tận tay khách hàng.

Mọi thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trên wedsite thường xuyên hoặc  hãy nhập thông tin vào form mẫu sau để nhận thông tin mới nhanh nhất về dự án.