Đầu tư thu lợi nhuận cao tại Sonasea Phú Quốc

Tập đoàn CEO là một trong những chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản nổi danh với hàng loạt các dự án lớn. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, những sản phẩm của chủ đầu tư này luôn có chất lượng vượt trội và đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Nằm trong quy hoạch tổng thể của tổ hợp du lịch Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc, Best Western Premier Sonasea Condotel Phú Quốc được đầu tư mạnh mẽ để trở thành dự án mang tính biểu trưng đồng thời mang đến cho thị trường những căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, đẳng cấp, thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách trong và ngoài nước.

Những tiền đề phát triển Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc

Những căn BWP Sonasea Condotel Phú Quốc được thiết kế hiện đại, phóng khoáng với tầm view trực diện ra bãi Trường mơ mộng, là nơi để các du khách có thể trải nghiệm một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời. Bên cạnh đó, những căn hộ khách sạn đẳng cấp này cũng mở ra cơ hội đầu tư vàng nhờ thiết kế hoàn thiện, tiềm năng phát triển du lịch của khu vực, chuỗi tiện ích hiện đại cùng uy tín của đơn vị quản lý quốc tế. Đặc biệt, Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng đường bờ biển dài 150km, cùng những cánh rừng nguyên sinh bao với hệ thực vật vô cùng phong phú, đa dạng.

Tiềm lực kinh tế lớn cùng những kinh nghiệm sâu sắc của chủ đầu tư chính là yếu tố tạo dựng được niềm tin cho khách hàng khi lựa chọn Dự án Best Western Premier Sonasea Condotel Phú Quốc.

Cơ sở hạ tầng tiên tiến

  • Tuyến quốc tế:  Thượng Hải, Singapore, Quảng Châu, Seoul, Siem Reap, Helsinki (12/2017), London (11/2017), Stockholm
  • Sân bay Quốc tế Phú Quốc cách dự án 3km:
  • Tuyến nội địa: Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Cần Thơ
  • Công suất 2.65 triệu khách/năm và định hướng tăng lên 7 triệu khách/năm trong năm 2030

Vẻ đẹp hoang sơ nơi đây cuốn hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước đến thăm quan nghỉ dưỡng mỗi năm. Hệ thống đường xuyên đảo, cảng biển quốc tế, Hệ thống cáp điện ngầm 110K,  Trung tâm mua sắm,  Bệnh viện quốc tế, hệ thống giáo dục

Đảo Ngọc Phú Quốc được thiên nhiên vô cùng ưu đãi khi ban tặng điều kiện tự nhiên tuyệt vời. Nơi đây có thời tiết ấm áp quanh năm, nhiệt độ trung bình luôn ở mức lý tưởng 28 độ và tránh xa khu vực tâm bão, nguồn nước ngọt dồi dào.