Condotel Sonasea Phú Quốc dự án hội tụ tất cả điểm sáng của Condotel

Condotel Sonasea Phú Quốc đó là một khu đô thị tuyệt vời. Với vị trí tuyệt mỹ ở đảo Phú Quốc một hòn đào có lý do kiện thiên nhiên tốt cũng như tiềm lực gây dựng du lịch k nhỏ. Đặc biệt đây được coi là một trong 3 đặc khu tài chính của VN và có chính sách quà tặng của nhà nước để gây dựng trong tương lai. Dự án đó là khu tổ hợp du lịch có cao cấp số 1 ở nước ta với đa dạng sản phẩm chuyên Một trong số đó lad Codontel. Với tiềm năng lớn thì căn hộ condotel Phú Quốc đó là một mốn hời cho nhiều nhà đầu tư kinh doanh. Với những tính năng không thể tuyệt vời hơn lại càng tăng thêm sự hấp dẫn cũng như tăng thêm doanh thu hình thành du lịch. Chính vì thế mà condotel đang là công trình có bán chạy hàng đầu và sáng giá bậc nhất.

căn hộ condotel Phú Quốc đó là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp có sự gắn kết giữa giữa khách sạn và căn hộ mang đến một phong cách nghỉ dưỡng hoàn toàn mới cho khách hàng. Hội tụ được tất cả những đặc điểm sáng của dòng loại hình căn hộ condotel như vị trí đắc địa, cảnh quan thiên nhiên nên thơ nên họa, tính năng nhiều, tiên tiến và chuyên biệt là tiềm năng sinh lời rất hấp dẫn, condotel Phú Quốc được ví như ngôi sao đang lên trong làng bất động sản nghỉ dưỡng.

Công trình tiêu biểu của

Với các đại gia Bất Động Sản, tiềm năng và thế mạnh của Phú Quốc đã quá rõ, chắc chắn trong tương lai, chất lượng các loại sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ở đây sẽ tăng lên cực kỳ cao, sự tăng trưởng của ngành công nghiệp không khói – Du lịch đem lại các khoản doanh thu vô cùng lớn mà không một giới đầu tư nào có thể cưỡng lại.

Trong những năm vừa qua, mức giá cho thuê phòng và công suất phòng của các căn căn hộ condotel Phú Quốc luôn đứng đầu cả nước, do đó mong muốn của được tham gia đầu tư vào thị trường này của những quý khách nhỏ, lẻ, có vốn mỏng càng đa dạng hơn. CEO dự án condotel Phú Quốc Có thể cho rằng đó là dự án duy nhất Ngày nay đáp ứng được mong muốn này, mang tới một loại hình đầu tư chỉ từ 2 tỷ đồng/căn.

Đây đó là mức giá bán lãi xuất tốt nhất ở Phú Quốc khiến thị trương một lần nữa xôn xao. CEO Group là một trong 3 ông không nhỏ có được quỹ đất ven biển lớn hàng đầu ở Phú Quốc. Chính vì như vậy mức giá bán của CEO condotel Phú Quốc không chỉ làm hài lòng quý khách muốn tham gia thị trường này, mà còn bảo toàn mọi mặt từ vị trí đến tính năng của dự án đều được xây dựng và phát triển trọn vẹn theo chuẩn của một dự án 5 sao.

Tiện ích cao cấp của dự án condotel Sonasea

Với thế mạnh về vị trí địa lý, giao thông tiện lợi, khí hậu thiên nhiên và tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng, Phú Quốc đang là điểm dừng chân đầu tư của nhiều “ông lớn” trong ngành nhà đất như: Vingroup, Sun Group‎… Trong đó, loại hình đầu cơ căn hộ condotel ở Phú Quốc đang là tâm điểm khá nhiều quý khách nhắm đến.

Được khẳng định là trọng điểm của tăng trưởng tài chính du lịch nước ta đến năm 2020 nên Phú Quốc được chính phủ phê duyệt trở nên đặc khu hành chính – kinh tế trực thuộc trung ương và có cơ chế gây dựng đặc thù riêng và được đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng giao thông cũng như những công trình vui chơi giải trí để phát triển thành điểm đến lý tưởng của khách ghé thăm. Những địa điểm vui chơi giải trí như Vinpearl Land, hệ thống sân Golf 27 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế… góp phần đưa Phú Quốc phát triển thành điểm dừng chân thế giới mới đầy tiềm lực. Đây cũng là vịnh đảo duy hàng đầu tại nước ta có Sân bay quốc tế – Cảng tàu du lịch quốc tế và hệ thống Casino thế giới tiết diện 30.000m2.

Ngoài ra, Phú Quốc đó là 1 trong 10 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới do BBC bình chọn. Phú Quốc đang là điểm nóng rất nhiều các “ông trùm” địa ốc với trên dưới 200 công trình BĐS nghỉ dưỡng lớn. Giá đất ở đây đang nóng lên từng ngày. Những đặc biệt gia cho rằng, đây đó là quá trình vàng để đầu tư biệt thự biển đặc biệt đó là loại hình condotel ở Phú Quốc.

Có thể nói rằng, với các thuận lợi về lý do kiện tự nhiên và sự quan tâm của chính phủ Phú Quốc sẽ phát triển mạng mẽ có sức thu hút đầu tư vô cùng lớn với những căn hộ đầu tư bất động sản, trong tương lai không xa phát triển thành một Singapore thu nhỏ tại VN về kinh tế và du lịch đó là một lý do mà đảo Ngọc đang kênh đến.