Cocobay Towers Đà Nẵng

Cocobay Towers  được cấp phép bán condotel hình thành trong tương lai

Cocobay Towers nằm trong tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng. Đại diện chủ đầu tư The Empire cho biết đã hợp tác toàn diện với SHB, Shb sẽ là ngân hàng đứng ra cam kết bảo lãnh bàn giao nhà hình thành trong tương lại cho toàn dự án Cocobay Đà Nẵng. Như vậy khách hàng và các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ bàn giao cũng như về khoản đầu tư đối với dự án Cocobay Towers của mình.

Đăng ký mua Cocobay Towers được nhiều chính sách tốt

Đăng ký mua Cocobay Towers được nhiều chính sách tốt

Hơn nữa, Shb cũng là ngân hàng đứng ra giải ngân cho vay đối với các căn hộ của dự án. Thời gian vay lên đến 20 năm, lãi suất 0% đối với tỷ lệ vay lên đến 60% tổng giá trị căn hộ. Khách hàng thế chấp bằng chính căn hộ condotel của mình và không cần chứng minh tài chính bởi chỉ cần lãi vay căn hộ đã đủ để trả cả lãi và gốc rồi. Các chính sách này đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng bởi ngân hàng, nhà thầu thi công uy tín và các chính sách giúp giảm thiểu rủi ro lớn nhất cho khách hàng.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một siêu dự án nghỉ dưỡng mới được ra mắt tại flc-samson.info

Hiện tại đơn vị thi công Hòa Bình, đơn vị thi công rất uy tín tại Việt Nam đang đẩy nhanh tiến đô bằng việc thi công 3 ca mỗi ngày sau khi đã hoàn thiện xong phần móng. Tới tháng 7 năm nay, dự án Cocobay Towers đi vào triển khai đón khách giai đoạn 1, bắt đầu với khối khách sạn mini.

Thiết kế trong Cocobay Towers hiện đại

Đến với tuyến phố đi bộ tại Cocobay, du khachs sẽ được trải nghiệm các phong cách khác nhau đến từ khắp quốc gia trên thế giới. Cùng trải nghiệm những đêm nhạc đẳng cấp quốc tế, ngắm nhạc nước trên sông cổ Cò và còn nhiều các hoạt động vui chơi giải trí khác…

Mở bán các căn ngoại giao tại FLC Sầm Sơn Giải đoạn 2