Cocobay Đà Nẵng

Sức hút khó chối từ đến từ vị trí của Cocobay Đà Nẵng

Một khu du lịch, nghỉ dưỡng thu hút khách hàng không chỉ bằng tiện ích hay những thiết kế độc đáo. Mà nó còn phải nằm ở những vị trí trung tâm, dễ dàng di chuyển tới các điểm du lịch để thuận tiện cho du khách, chính vì vậy Cocobay Đà Nẵng đã và đang là điểm đến có được tất cả những điều này khi không chỉ có thiết kế tuyệt vời, mà còn sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm của khu du lịch Hội An – Đà Nẵng.

Giới thiệu dự án mới Cocobay Đà Nẵng

Giới thiệu dự án mới Cocobay Đà Nẵng

Vị trí vàng của Cocobay 

Dự án Cocobay Đà Nẵng được xây dựng trên khu đất rộng 51ha, do chủ đầu tư Empire Group thuê lại từ 7 nhà đầu tư quốc tế đã chuyển đổi mục đích sử dụng hợp pháp để tạo nên khu vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng hàng đầu tại Đông Nam Á.

Dự án Coco Wonderland Resort nằm tại đường Trường Sa – phường Hòa Hải – quận Ngũ Hành Sơn – thành phố Đà Nẵng. Đây cũng chính là trung tâm của khu du lịch hấp dẫn Đà Nẵng – Hội An, là nơi ngay gần bãi biển đẹp nhất hành tinh và cũng không mất quá 15 phút để tới được khu phố cổ kính Hội An để thưởng ngạn những vẻ đẹp bất tận của nơi này.

Mặt bằng tổng thể Cocobay Đà Nẵng

Mặt bằng tổng thể Cocobay Đà Nẵng

Nếu phía trước của dự án chính là bãi biển đẹp tuyệt vời thì phía sau chính là vẻ hoang sơ của sông Cồn Cỏ cùng sự hùng vĩ của dãy Ngũ Hành Sơn, hai bên Cocobay Đà Nẵng được bao bọc bởi hệ thống sân Golf VIP đẳng cấp quốc tế, là sân chơi thú vị của du khách khi đến với Đà Nẵng nói chung và Cocobay nói riêng.

Website Chính thức Căn hộ Vincity https://vincity.info.vn/