Cơ sở hạ tầng tại Vinhomes Gallery

Nhiều người đặt câu hỏi, tại sao các đại gia lại đổ xô về phía Tây Hà Nội? Tại sao bất động sản phía Tây lại hấp dẫn thị trường? Và một trong những yếu tố lý giải chính là cơ sở hạ tầng tại Vinhomes Gallery được quy hoạch đồng bộ.

Cơ sở hạ tầng tại Vinhomes Gallery

Cơ sở hạ tầng tại Vinhomes Gallery

Quy hoạch đồng bộ hạ tầng phía Tây Hà Nội

Việc đẩy mạnh phát triển các tuyến đường như:

+ Tuyến đường trên cao nối liền cầu Thanh Trì tới Mai Dịch, kết nối khu phía Tây, phía Nam và phía Đông với nhau giúp các xe chỉ cần mất 10 – 15 phút di chuyển giữa các vùng;

+ Tuyến đường Metro Nhổn Ga Hà Nội đang trong giai đoạn hoàn thiện;

+ Hoặc những Tuyến đường Đại lộ Thăng Long – Hòa Lạc; tuyến đường Quốc lộ 32; Tuyến đường Lê Đức Thọ – Lê Quang Đạo; Phạm Quang Đồng – Phạm Hùng. Các tuyến đường này đã hình thành và liên kết thành mạng lưới giao thông hoàn chỉnh.

Chính sự hoàn thiện và phát triển này tác động mạnh mẽ và kích cầu thị trường phía Tây Hà Nội mà cụ thể là hàng loạt dự án cao cấp liên tục được ra mắt như Vinhomes Gallery tại Giảng Võ.

Lý do cơ sở hạ tầng kích cầu BĐS phía Tây Hà Nội

Sở dĩ cơ sở hạ tầng phía Tây Hà Nội phát triển và khiến Nhà đầu tư đổ xô về là bởi:

+ Cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, giao thông phát triển giúp cải thiện tình trạng tắc đường hiện nay tại thủ đô Hà Nội. Cư dân di chuyển đi lại giữa các khu vực nội thành Hà Nội và ngoại thành cùng các tỉnh lẻ dễ dàng hơn.

+ Phía Tây Hà Nội là nơi hội tụ nhiều trường học danh tiếng. Chỉ riêng quận Cầu Giấy và khu phía Nam Từ Liêm đã có hơn 30 trường ĐH, Cao đẳng nổi tiếng như: Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Thương mại, Học viện Báo chí & Tuyên truyền… Đây sẽ là yếu tố kích thích cư dân “đổ xô” về Tây Hà Nội mua nhà ở.