Chung cư Vinhomes Giảng Võ Gallery

Chung cư Vinhomes Giảng Võ Gallery mang tới giá trị sống đích thực

Bạn đã bao giờ mơ ước một ngôi nhà giữa trung tâm nhưng lại có 1 vẻ đẹp vừa hiện đại vừa gần gũi chưa? Hãy tưởng tượng Vinhomes Giảng Võ  được vun đắp giữa lòng đô thị bên cạnh hồ và công viên.

xem toàn cảnh Chung cư Vinhomes Giảng Võ Gallery

Nằm ngay tại trung tâm của quận Ba Đình, Vinhomes Giảng Võ có vị trí đắc địa, bởi thuận lợi về cơ sở liên lạc mà nó mang đến. Diện tích quy hoạch 7ha dự án hứa hẹn mang tới một không gian sống thoải mái

 

Sự hài hòa giữa công viên cây xanh trong dự án và công viên cây xanh bên ngoài như công viên Indira cùng hồ Giảng Võ, Thủ Lệ… sẽ tạo ra làn gió xanh tươi cho ngôi nhà tại Vinhomes Giảng Võ. Bây giờ có sự tăng trưởng ko giới hạn của Dự án nội đô, thì vấn đề quỹ đất cũng như diện tích hồ nước, cây xanh dành cho mỗi dự án không mang bao nhiêu, đặc biệt là Dự án eo hẹp về nguồn đất. Thì đối với Vinhomes Giảng Võ, khách hàng ko cần lo lắng. Hướng đi của Vingroup luôn hướng tới 1 khu thị thành nhỏ giữa thành phố nhưng vẫn giữ cho mình sự hòa hợp cùng cuộc sống xanh, luôn trong lành  và tươi mát là những điều đang chờ đón bạn đến Vinhomes Giảng Võ.

Không chỉ thế, kế bên những cơ sở vật chất bên ngoài của dự án Chung cư Vinhomes Giảng Võ Gallery, Vingroup luôn đề cao tiện ích trong mỗi dự án của mình. Các tiện ích hiện đại đáp ứng sự sang trọng và chất lượng, đưa đến cho đời sống sự dễ dàng nhất. Bạn với thể tận hưởng bể bơi bốn mùa , hay những trục đường dạo bộ, khu thể dục thể thao, khu vui chơi… Hoặc những trung tâm chăm sóc sức khỏe như bệnh viện Vinmec, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân. Bố mẹ có thể yên tâm cho bé đi học tại Vinschool, là trường học mang chất lượng nhất Việt Nam về tập huấn.

địa điểm xây dựng Chung cư Vinhomes Giảng Võ Gallery

Vinhomes Giảng Võ với nhiều loại căn hộ với diện tích khác nhau, số phòng ngủ khác nhau hay hướng nhà cũng khác nhau. Chung cư Vinhomes Giảng Võ Gallery không chỉ mang đến cuộc sống hiện đại tiện nghi mà nó còn mang lại trị giá sống thực thụ – cuộc sống xanh giữa lòng đô thị