Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Giảng Võ

Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Giảng Võ – Khu đô thị tâm điểm của Vingroup trong năm 2017

Vinhomes Gallery được xem là 1 trong những dự án trọng tâm mà Vingroup muốn triển khai mạnh trong nằm nay. Chính vì thế ngay từ thời điểm đầu năm, CĐT Vingroup đã công bố hàng loạt kế hoạch triển khai dự án rầm rộ ra thị trường.  Bên cạnh nhiều dự án Vinhomes đã và đang triển khai tại Hà nội.

Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Giảng Võ - đơn vị uy tín lớn

Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Giảng Võ – đơn vị uy tín lớn

Đôi điều về Tập đoàn Vingroup

Vingroup với gần 20 năm kinh nghiệm đầu tư trên lĩnh vực BĐS tại Việt Nam, với án đầu tiên là Vincom Bà triệu, là một trong những biểu tượng của Hà nội vào những năm đầu của thế kỷ 20, nơi tập trung nhiều loại hình vui chơi giải trí cho giới trẻ. Tiếp tới là những dự án như: Vinhomes Central park, Vinhomes Riverside,… Và trong năm 2016 vừa qua là sự bùng nổ của nhưng dự án Vinhomes tại Hà nội của Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Giảng Võ với các dự án được mở bán ra thị trường như: Vinhomes Mỹ Đình, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Sky Lake,…

Có thể thấy một điểm chung rất dễ nhìn nhận ra đó là tất cả những dự án được tập đoàn Vingroup mua lại và triển khai đều có giá trị cao, được quy hoạch đẳng cấp và đặc biệt luôn thu hút người mua. Giá bán luôn cao hơn khoảng 20% so với những dự án chung cư thông thường ở khu vực xung quanh. Tuy nhiên đây là điều hoàn toàn hợp lý bơi sống tại những khu đô thị Vinhomes, cư dân sẽ được trải nghiệm những tiện ích dịch vụ tốt nhất.

Do có diện tích khá rộng rãi cùng mật độ xây dựng thấp ( không vượt quá 30% ), nên Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Giảng Võ có thể thỏa sức kiến tạo và hình thành một không gian sống lý tưởng nhấtquy hoạch dự án của Chủ đầu tư Dự án Vinhomes Giảng Võ hiện nay

Chung cư Vinhomes Giảng Võ một điểm đến hấp dẫn

Dự án với tổng số vốn đầu tư lớn, ngoài những hạng mục tòa nhà cao tầng thì CĐT Vingroup sẽ đầu tư cực nhiều vào hệ thống cơ sở hạ tầng, tạo ra những dịch vụ tiện ích có chất lượng cao.