Căn hộ Duplex Vinhomes Gallery

Căn hộ Duplex Vinhomes Gallery cùng trải nghiệm sự mới lạ

Được đánh giá là dòng sản phẩm nhà ở Hạng sang chỉ có ở những dự án đẳng cấp, do vậy thiết kế của những căn hộ Duplex luôn mang tới sự ấn tượng. Điều đó được thể hiện qua những thông tin sau đây.

nội thất trong Căn hộ Duplex Vinhomes Gallery

Căn hộ Duplex Vinhomes Gallery

  • Duplex Vinhomes Giảng võ cao 2 tầng, có tổng diện tích khoảng 96m2 – 113m2 ( trong đó diện tích tầng 1 khoảng 63m2 và tầng 2 là 33m2 )
  • Công năng sử dụng: tầng 1 được làm phòng khách, phòng bếp,… Còn tầng 2 là khu phòng ngủ
  • Căn hộ Duplex Vinhomes Gallery với không gian mở, toàn bộ căn hộ thông thoáng dốc nhiều diện tích đón ánh sáng hơn. Căn hộ cũng khá thuận tiện cho việc bố trí nội thất trong nhà, cho cư dân thỏa sức sáng tạo không gian sống lý tưởng nhất.

Trải nghiệm thú vị tại căn hộ 2 tầng Duplex Gallery Giảng võ

Nhờ có tầm nhìn rộng hơn, do đó cư dân có tầm “View” bao quát ra toàn bộ khuôn viên trong dự án Vinhomes Gallery, Đó là những phố đi dạo, khu vực nhà phố Shophouse, bể bơi, khu vườn hoa….

Căn hộ thông tầng Duplex được thiết kế tối ưu hóa diện tích sử dụng, tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn hộ. Ngoài ra với 2 tầng tách biệt. Là 2 không gian sống khác nhau, tạo sự thú vị mới lạ.

Phòng khách Căn hộ Duplex Vinhomes Gallery giảng võ

Và Sản phẩm Căn hộ Duplex Vinhomes Gallery đã phần nào đóng góp vào sự khác biệt cho dự án Vinhomes Gallery, dành cho khách hàng muốn trải nghiệm sự phá cách trong thiết kế kiến trúc. Nơi đây có môi trường sống lý tưởng, cùng những tiện ích đẳng cấp, những dịch vụ 5 sao. Mang tới cho cư dân Gallery một cuộc sống chất lượng hàng đầu tại thủ đô.