Căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Gallery- Sản phẩm BĐS “Hot” 2017

Bước sang năm 2017, thị trường bất động sản tại khu vực phía Tây Hà Nội vẫn được các chuyên gia đánh giá sẽ là đầu tàu dẫn dắt toàn bộ thị trường bất động sản . Lựa chọ một căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Gallery (Giảng Võ) tại dự án Vinhomes Giảng võ sẽ làm hài lòng rất nhiều khách hàng khó tính.

Căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ nằm trong tổ hợp dự án chung cư Vinhomes Gallery với các căn hộ từ 1-4 phòng ngủ cùng với các căn hộ Penthouse, Sky Villa, Shophouse do tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam là VinGroup đầu tư xây dựng phát triển.

 căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Gallery

Cảnh quan sống và môi trường tại Dự án căn hộ Vinhomes Gallery (Hình ảnh minh họa)

Thông tin dự án căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Gallery

-Tên dự án: Vinhomes Gallery (Tên gọi trước đây là Vinhomes Giảng Võ)

-Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.

-Đơn vị quản lý vận hành: Vinhomes -Vingroup.

-Tổng diện tích dự án: 6,8 ha

-Mật độ XD: đang cập nhật…

-Các loại hình phát triển:

    + Văn phòng hạng A

    +Trung tâm thương mại Vincom

    +Căn hộ chung cư cao cấp

    +Căn hộ Officetel: vừa ở vừa có thể làm văn phòng.

Căn hộ Vinhomes Gallery-  Cuộc sống chuẩn mực của người Việt

Như một điều tất yếu của cuộc sống, khi có tiền con người ta thường có một tâm lý chung là thích ăn ngon, mặc đẹp và ở nhà sang. Họ sẵn sàng móc hầu bao để chi trả cho những thứ mà họ xem hoặc được đánh giá là “sản phẩm cao cấp”. Khi có tiền, vấn đề được nhiều người quan tâm là sức khỏe và an toàn của bản thân cũng như gia đình họ. Hiểu được điều đó, Vinhomes Gallery với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, được xây dựng trong không gian xanh rộng lớn, tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp 5*, an ninh luôn đảm bảo… Có thể xem đây chính là sản phẩm tất yếu của quy luật phát triển; là chuẩn mực nhà ở mới của người Việt.

Vinhomes Gallery sở hữu vị trí đắc địa tại số 148 Giảng Võ, dự án Vinhomes Gallery nằm trong một khu vực cực kỳ năng động và phát triển, nơi tập trung các cơ quan hành chính quan trọng và các cao ốc hiện đại. Việc kết nối giao thông tới trung tâm Hà Nội và các tỉnh lân cận rất dễ dàng và thuận lợi.

Không chỉ có vậy, khu căn hộ cao cấp Gallery Giảng Võ còn nằm ngay bên cạnh hồ Giảng Võ và hệ thống tàu điện ngầm hiện đại trong tương lai.

Thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ tại Vinhomes Giảng Võ

Căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Gallery là những căn hộ nằm ở vị trí góc của mặt bằng căn hộ Vinhomes Giảng Võ luôn có những tầm view thoáng nhất, đẳng cấp nhất. Với nhiều mặt thoáng, sẽ tạo lên một căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ thông thoáng và đón ánh nắng và gió lưu thông trong căn hộ tuyệt vời đẹp nhất dự án này.

– Diện tích: 139-156m2

– Phòng khách: nối thông với phòng ăn tạo sự thông thoáng, sở hữu tầm view thoáng, tạo lưu thông gió và ánh nắng trong căn hộ.

– Phòng ngủ: 4 phòng đều thoáng không bị dính phòng nào bị âm, tạo lưu thông tốt cho phòng ngủ.

Tiện ích nổi bật tại dự án Vinhomes Giảng Võ

Là một dự án đẳng cấp bậc nhất Hà Nội, được đầu tư bởi chủ đầu tư số 1 Việt Nam – tập đoàn Vingroup, Dự án Vinhomes Gallery được tích hợp đầy đủ các tiện ích mang thương hiệu Vinhomes như:

Với hệ thống trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện Vinmec, siêu thị Vinmart, khu vui chơi cho trẻ em, khu spa, bể bơi ngoài trời… Các tiện ích được tích hợp đồng bộ, đẳng cấp 5*, đáp ứng nhu cầu từ mua sắm, làm đẹp, vui chơi, giải trí, thể dục thể thao cho đến học tập hay chăm sóc sức khỏe của mọi cư dân ở mọi lứa tuổi.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm căn hộ 4 phòng ngủ vinhomes gallery xin hãy vui lòng hãy theo dõi trên wedsite của chúng tôi thường xuyên hoặc đăng kí theo for mẫu sau để nhận được thông tin nhanh nhất về và chính xác nhất về  dự án này.