Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Gallery

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Gallery Thiết kế sáng tạo

Vinhomes Giảng Võ là một trong những dự án chiến lược của CĐT Vingroup được triển khai trong năm 2017, Là khu đô thị hạng sang với quy mô lên tới gần 7ha, mang tới những căn hộ cao cấp bậc nhất. Diện tích căn hộ từ 45m2 – 156m2. với các loại căn hộ từ 1 ngủ – 4 ngủ. Trong đó nổi bật trong thiết kế là Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ. Với diện tích khá phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Gallery

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Gallery

THÔNG TIN KHÁI QUÁT VỀ CĂN HỘ 2 NGỦ:

  • Diện tích dự kiến : rộng 63m2 – 82m2
  • Hình thức bàn giao nhà: Sổ hồng vĩnh viễn
  • Gói nối thất trong căn hộ: được bàn giao cao cấp theo tiêu chuẩn Vinhomes, với các thương hiệu nội thất ổi tiếng từ châu âu.
  • Giá bán: Hiện nay vẫn chưa có giá bán, dự kiến sẽ có vào thời điểm mở bán dự án Gallery Giảng võ
  • Thiết kế trong căn hộ bao gồm: có 1 phòng khách, 1 bếp , 1 – 2 WC và 1 Phòng ngủ Master và 1 phòng ngủ ngủ.

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ trong các dự án trước đây của Vinhomes được lựa chọn khá nhiều, bởi tầm diện tích nhỏ phù hợp với những gia đình trẻ, những gia đình 1 thế hệ. Thiết kế căn hộ hiện đại, tận dụng tối đa diện tích và công năng sử dụng cho gia chủ

Bên trong căn hộ 2 PN Vinhomes Giảng võ được bố trí cửa sổ khá lớn, để đón nhiều ánh sáng và gió tự nhiên nhiều hơn cho căn hộ. Đồng thời cũng tạo cảm giác thoáng hơn, mang tới tầm nhìn cực đẹp từ phòng khách và phòng ngủ. Ngoài ra phần ban công có diện tích khá rộng rãi, cư dân cũng có thể trồng hoa và cây cảnh.

Nguồn: http://vinhomegallery.net/