Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Gallery

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Gallery với 10 tòa tháp hiện đại là dự án thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm, hứa hẹn sẽ bùng nổ giao dịch ngay từ những ngày đầu tiên ra hàng. Và một trong những yếu tố tạo nên sức hút của dự án chính là vị trí siêu đẹp của Vinhomes Giảng Võ, cùng uy tín của Chủ đầu tư. Chính vì thế không khó hiểu khi những căn hộ 1 ngủ tại Vinhomes Giảng võ sẽ luôn trong tình trạng “cháy hàng”

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Gallery

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Gallery

Theo như dự kiến, những căn hộ 1 ngủ có diện tích từ 46m2 – 59m2. Đây là loại diện tích nhỏ khá hợp với những gia đình trẻ, với mức giá bán khoảng hơn 2 tỷ/căn. Đây được xem là mức giá khá hợp lý đối với 1 siêu đô thị đẳng cấp bậc nhất năm 2017.

Ngoài ra, cư dân khi nhận bàn giao Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Gallery cũng được trang bị gói nội thất cao cấp, với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hiện nay như: Duaravit, Bosch,….

Một ưu điểm vượt trội khác không thể bỏ qua khi mua nhà tại Vinhomes Giảng Võ đó là: Cơ hội đầu tư cho thuê dài hạn. Tại Vinhomes Gallery sẽ có những tòa tháp văn phòng, chính vì thế sẽ thu hút rất nhiều công ty nước ngoài làm trụ sở hành chính hoặc văn phòng giao dịch. Kéo theo đó là lượng nhu cầu khách muốn thuê nhà tại Khu đô thị Gallery Giảng Võ tăng cao. nhất là đối với loại Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Gallery – có diện tích nhỏ vì thế giá cho thuê cũng “mềm” hơn nhiều những căn diện tích to

thiết kế nội thất của Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Gallery

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Gallery

Quý khách muốn cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Gallery trong thời gian sắp tới ( như bảng giá, mặt bằng căn hộ, chính sách bán hàng, tiến độ xây dựng, hợp đồng mua bán, phân tích cơ hội đầu tư ,…)

Vui lòng đăng ký thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tận tình nhất.