biệt thự BRG Coastal City không chỉ đem đến một khu đô thị hiện đại

Phát súng mở màn tuyệt vời cho sự bùng nổ của Bất Động Sản Hải Phòng mang tên biệt thự liền kề BRG Coastal City không chỉ đem đến một khu đô thị hiện đại – cao cấp – cao cấp nhất đất Cảng mà còn mang lại cuộc sống cân bằng trọn vẹn cho các người dân tương lai.

Sống cân bằng ở KĐT BRG Coastal City

Gió, nước và cây xanh ở công trình Vinhomes Hải Phòng đã tạo nên cảnh quan xanh mát cho KĐT, mang giải pháp cân bằng sinh thái và lý do hòa khí hậu một cách tự nhiên top 1. Người dân nơi này sẽ được hòa mình với tự nhiên hài hòa, hưởng gió mát đến từ hai dòng sông Thượng Lý và sông Cửa Cấm.

những nhà nghiên cứu phong thủy nhận xét rất cao không gian sống có vẹn toàn ánh sáng, gió và nước. Những yếu tố hội tụ lại tạo nên một nơi đáng để sống, hội tụ tài lộc và sức khỏe cho người dân tương lai. biệt thự liền kề BRG Coastal City đem đến một môi trường sống hài hòa và cân bằng, kế cận gũi tự nhiên nhưng vẫn qua lại tiện lợi đến những tính năng đẳng cấp.

biệt thự BRG Coastal City – hội tụ tinh hoa thiết kế của quốc tế

Được tư vấn thiết kế bởi chủ đầu tư tư vấn Kiến trúc và cảnh quan hàng đầu thế giới Humphrey & Partners (Mỹ), biệt thự BRG Coastal City sẽ hội tụ tinh hoa Kiến trúc theo phong cách đế vương nổi tiếng quốc tế, tạo nên đặc trưng cho từng phân khu bao gồm: Phong cách cổ điển, thơ mộng của nước Pháp tại phân khu The Paris; Phong cách hào hoa, phóng khoáng của nước Ý ở phân khu The Venice; Phong cách tiên tiến, thời thượng của nước Mỹ ở phân khu The Manhattan (Mỹ) và phong cách lộng lẫy xa hoa tại phân khu The Monaco.

Có thể nói, BRG Coastal City chính là điểm hội tụ tinh hoa Kiến trúc tinh tế từ những quốc gia có thiết kế tăng trưởng hàng đầu ở các khu vực nước phát triển lân cận. An cư tại KĐT thì nhà đầu tư chẳng cần đi đâu xa vẫn có thể cảm xúc vẹn toàn các đường nét tinh tế, hài hòa của nước Pháp long lanh, nước Ý hào hoa hay nước Mỹ sầm uất.

Hiểu được nhu cầu sở hữu được ngôi nhà đem lại không gian sống bình yên với thiết kế thích hợp với gu từng chủ căn hộ, Vingroup tạo nên các gói loại hình phù hợp trong từng phân khu Paris, Venice, Mahattan, Monaco. Như vậy, với góc nhìn thẩm mỹ khác nhau, giá thành khác nhau nhưng quý khách hàng vẫn có thể lựa chọn cho mình được những loại hình thích hợp. Đó được coi là lợi thế đặc biệt của công trình đẳng cấp BRG Coastal City Hải Phòng.