Tính tới thời điểm hiện tại sau quý 1 năm 2017, tiếp đà sôi động từ năm 2016, thị trường địa ốc đang hết sức sôi động, với rất nhiều những dự án đã ra mắt và dự kiến cho tới hết năm 2017 số lượng dự án được mở bán thậm chí còn nhiều gấp đôi so với năm 2016.

Môt trong những dự án lớn nhất, nổi bật nhất trên thị trường BĐS tại Hà Nội hiện nay đó là dự án Vinhomes Gallery – đây là 1 dự án chiến lược của Vingroup sẽ được triển khai mở bán trong năm 2017. Nằm tại ngã tư Giảng Võ – Đê La Thành, trước đây là khu triển Lãm Giảng võ, vì thế mà đây là địa điểm được rất nhiều người quan tâm.

Giá bán Vinhomes Giảng Võ là bao nhiêu???

Hiện tại dự án Chung cư Vinhomes Gallery đang trong giai đoạn triển khai xây dựng và đang gấp rút hoàn thiện giấy tờ pháp lý để đủ điều kiện mở bán chính thức vì thế vẫn chưa có Bảng giá Vinhomes Gallery Giảng Võ chính thức. Quý khách quan tâm tới dự án Vinhomes Giảng Võ vui lòng đăng ký chúng tôi để được nhận ngay khi có thông tin mới nhất

Bảng giá Vinhomes Gallery Giảng Võ

Bảng giá Vinhomes Gallery Giảng Võ

Chính sách siêu hấp dẫn cho cư dân tương lai của Gallery Giảng Võ

CHÍNH SÁCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU VAY NGÂN HÀNG
Quý khách hàng có thể vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ Vinhomes Gallery, có thể giải ngân toàn phần hoặc giải ngân song song. Đồng thời sẽ không phải trả cả vốn lẫn lãi cho tới khi nhận nhà ( tức là khoảng 2 năm cho khách hàng chuẩn bị tài chính )

CHÍNH SÁCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHÔNG VAY VỐN MUA NHÀ

  • Chiết khấu trực tiếp 3% – 5% dành cho khách hàng đồng theo tiến độ thanh toán tiền như trên hợp đồng
  • Chiết khấu thêm 5.5% dành cho khách hàng thanh toán trưc tiếp 70% giá căn hộ ngay khi ký hợp đồng mua bán trong đợt đầu tiên
  • Chiết khấu thêm 8% khi thanh toán ngay 95% giá trên Bảng giá Vinhomes Gallery Giảng Võ khi ký hợp đồng mua bsn

Lưu ý: Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, Có thể thay đổi theo thời gian